Sứ mệnh – Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, NỘI THẤT ChungCuXinh.vn đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành “THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT NO 1” ở Việt Nam về dịch vụ thiết kế nội thất, thi công trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – Hoa Kỳ – Nhật Bản. Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất, tinh nhuệ nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi để NỘI THẤT ChungCuXinh.vn sớm trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp trang thiết bị, vật liệu cho thị trường nội thất.

SỨ MỆNH

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, NỘI THẤT ChungCuXinh.vn cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo và thời thượng nhất, những không gian kinh doanh thành công nhất và không thể vắng mặt các sản phẩm nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất thế giới. NỘI THẤT ChungCuXinh.vn khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng Ý Tưởng Thiết Kế, về vẻ đẹp bất tận của Gu Thẩm Mỹ, cũng như phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của NỘI THẤT ChungCuXinh.vn.

GIÁ TRỊ

–  Đối với khách hàng: NỘI THẤT ChungCuXinh.vn luôn khẳng định thương hiệu ” Đỉnh Cao Nghệ Thuật Không Gian Sống”, bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến đến từ Châu Âu, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

–  Đối với thành viên NỘI THẤT ChungCuXinh.vn: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. Các thành viên trong đại gia đình NỘI THẤT ChungCuXinh.vn luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá giá trị của chính mình để hoà vào một mong mỏi duy nhất: SỰ HOÀN HẢO.

–  Đối với hệ thống các Thương Hiệu đối tác: NỘI THẤT ChungCuXinh.vn luôn sẵn sàng chung tay hợp tác thành công cùng với tất cả các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp, tinh túy đến từng chi tiết. Nói không quá lời rằng, chính sự kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo giữa NỘI THẤT ChungCuXinh.vn và những Thương Hiệu Nội Thất danh tiếng đã góp phần thay đổi thói quen truyền thống và đưa ra những tiêu chuẩn sống mới nhất nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo dựng giá trị hạnh phúc cho con người.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *