Giấy dán tường Vintage phong cách cổ điển hoài cổ

Giấy dán tường Vintage là một sản phẩm giấy dán tường phong cách hoài cổ được nhiều người sử dụng trang trí cho các quán cafe, hay nhà hàng, nhà ở. Thiên hướng mà phong cách này hướng đến đó là những chi tiết hoa văn đã tồn tại từ những thế kỷ trước.

Với nhiều ngôi nhà thì sản phẩm giấy dán tường này là một phần thiết yếu tạo nên phong cách của một căn phòng hay một shop, cửa hàng,….

Có khá nhiều nhà thiết kế giấy dán tường phong cách vintage nổi tiếng, nhưng hôm nay công ty giấy dán tường rèm cửa Trần Dương xin giới thiệu đến bạn sản phẩm giấy dán tường hoài cổ của nhà thiết kế William Morris.

 

 

Những mẫu giấy dán tường phong cách Vintage của nhà thiết kế William Morris.

Với những thiết kế khá đơn cổ điển mang một phong cách xa xưa, mang sự thần bí và trừu tượng, sản phẩm này là một sự kết hợp hoàn hảo cho những ai yêu thích sự hoài cổ quên thuộc.

Việc lựa chọn sản phẩm cho căn  phòng khách cần trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng không chỉ đảm bảo về hình thức đẹp mà cần phải đảm bảo về cả chất lượng của giấy dán, bền, có màu sắc tươi sáng, hạn chế bong tróc, thời gian sử dụng lâu.hs

Những điều nên biết khi lựa chọn giấy dán tường phong cách Vintage.

Khi bạn yêu thích dạng phong cách này và cần được trang trí cũng như lựa chọn bạn cần quan tâm đến nội thất, có thể bạn sẽ cần kết hợp với phụ kiện nội thất cổ như đèn chùm, lọ gốm cổ để tạo nên tổng thể hài hòa cho căn phòng.

Bạn cung cần xem bối cảnh của căn phòng của bạn có phù hợp với phong cách hiện tại không ?

Nguồn : https://tranduongco.com/giay-dan-tuong-vintage/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *