20 mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp lãng mạn.

Để phòng ngủ có lượng ánh sáng vừa ý để giấc ngủ của bạn được ngon giấc, việc thiết kế thêm 1 chiếc cửa sổ để bổ sung thê ánh sáng tự nhiên là điều nên làm. Tuy nhiên việc quá nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc ảnh hưởng đến sự riêng tư là một vấn đề. Để giải quyết vấn đề này bạn cần có một chiếc rèm cửa sổ phòng ngủ, nó vừa giúp bạn trang trí phòng ngủ đẹp hơn vừa giúp bạn giải quyết được vấn đề ánh sáng.

Do đó hôm nay songxanh.org sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách mang đến bạn 20 mẫu rèm cửa sổ trang trí cho phòng ngủ.

20 mẫu rèm cửa sổ trang trí cho phòng ngủ thông dụng hiện nay.

Rèm cửa sổ phòng ngủ hiện nay không chỉ dừng lại ở rèm vải thông thường tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, do đó để có thể hiểu hơn mời quý khách tham khảo các dạng rèm cửa sổ phòng ngủ thông dụng dưới đây.

Rèm vải.

Đầu tiên phải nói đến rèm vải là một dạng rèm thông dụng nhất hiện nay chúng được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa.

Hiện nay rèm vải rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và sự lựa chọn, cũng như nguồn gốc bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Đây là một dạng rèm vải ly đục chúng được sử dụng khá nhiều hiện nay, tuy nhiên phong cách này có nhiều khuyết điểm như để lộ điểm thô của phần rèm, thay vào đó các nhà thiết kế sẽ đưa hộp rèm vào sử dụng để che đi phần phô từ thanh rèm.

Có khá nhiều sự lựa chọn sử dụng về mẫu mã cũng như màu sắc khi bạn lựa chọn trang trí rèm cửa bằng vải. Hiện nay thì theo các thiết kế rèm cửa được sử dụng một phần để tạo điểm nhấn cho phong cách của căn phòng.

Trong các xu hướng thiết kế nội thất hiện nay các chuyên gia thường ưu tiên đưa màu xanh và màu xám vào các thiết kế. Rèm cửa cũng được lựa chọn trang trí với 2 tông màu này khá nhiều.

Trong các thiết kế phòng ngủ khách sạn, rèm cửa sổ được chăm chút khá nhiều từ mẫu mã đến chất liệu để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài các mẫu giấy dán tường hoa văn đơn giản ra thì bạn có thể lựa chọn sử dụng các mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển hay tân cổ điển sử dụng cho các biệt thự cũng như dinh thự.

Với rèm cửa làm được từ vải chúng sẽ có độ rũ, mềm mại và sang trọng hơn. Với các thiết kế rèm cửa thì chúng ta có thể phân chia lựa chọn rèm cửa dạng kéo với các cửa sổ rộng tuy nhiên với cửa sổ nhỏ bạn nên lựa chọn giải pháp rèm roman.

Rèm cửa Roman.

Rèm roman được lựa chọn sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa hiện nay, chúng được thiết kế phù hợp với các khung cửa sổ nhỏ. Ưu điểm của chúng là bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, dạng rèm này được thiết kế phân tầng nên được sử dụng trong phòng ngủ rất nhiều.

Rèm roman được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế phòng ngủ.

  Rèm roman là một giả pháp khá lý tưởng hiện nay, bạn có thể trang trí các khung cửa sổ nhỏ như chung cư rất hợp lý. Một sản phẩm rèm cửa tương tự như rèm roman nhưng được làm từ nhựa, chúng chống nắng mưa tốt và cảng sáng hiệu quả đó là rèm cuốn.

Rèm cuốn.

Rèm cuốn được sử dụng khá nhiều trong trang trí các văn phòng, chúng giúp chống nắng, cản nhiệt hiệu quả.

 

 

Với các thiết kế bạn cần có độ cảng sáng tối đa thì rèm cuốn là một giải pháp lý tưởng.

Nếu như bạn muốn chúng mềm mại và nhiều tùy biến, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm gần giống với các thiết kế rèm cuốn đó là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng nhìn có độ tương đồng với rèm cuốn, nhưng chúng được cấu tạo từ 3 lớp, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tùy thích với dạng rèm này bởi chúng có cấu tạo rất đặt biệt. Nếu như bạn không thích rèm cuốn thì rèm cầu vồng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Rèm gỗ.

Rèm gỗ không được sử dụng nhiều, bởi chúng thường gây ra tiếng ồn, cũng như không phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng rèm gỗ.

Rèm gỗ được xem là giải pháp lý tưởng cho trang trí nhà cửa hiện nay, tuy nhiên chúng có những nhược điểm nên ít được sử dụng.

Có một loại rèm vải nhưng không phải là gấm, chúng có cấu tạo mỏng nhẹ mềm mại nên được sử dụng rất nhiều đó là vải voan.

Rèm cửa từ vải voan.

Với những phòng ngủ cần có nhiều ánh sáng cũng như không cần độ che phủ và cảng sáng cao bạn có thể lựa chọn vải voan, chúng mềm mại dễ sử dụng nên được dùng nhiều trong trang trí nhà cửa.

Không gian trở nên mềm mại và thoáng hơn với rèm cửa làm từ vải voan, có khá nhiều sự lựa chọn để bạn lựa chọn từ vải voan. Hiện nay thì vải voan có khá nhiều hoa văn cũng như tùy chọn cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng mềm mại và cần thêm ánh sáng tự nhiên thì rèm cửa vải voan là một giải pháp lý tưởng cho bạn trong trang trí rèm cửa sổ phòng ngủ.

Rèm cửa sổ phòng ngủ có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn, không nhất thiết bạn phải ưu tiên lựa chọn một sản phẩm nào, chỉ cần bạn cảm thấy chúng phù hợp với căn phòng của bạn là được.

Nguồn: http://songxanh.org/20-mau-rem-cua-so-phong-ngu-dep-lang-man/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *