15 mẫu phòng ngủ màu xanh đẹp mắt và tinh tế.

Với khí hậu ngày càng nóng lên việc chọn màu sắc trang trí nội thất ngày càng đươc quan tâm của khá nhiều người. Hiện nay trong trang trí phòng ngủ thì tông màu xanh là tông màu khá đươc ưa chuộng sử dụng, chúng mang đến không gian thoải mái và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn 15 mẫu phòng ngủ màu được trang trí với tông màu xanh đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

15 mẫu phòng ngủ tông màu xanh.

Mẫu 1

Nếu như bạn không thích màu xanh đơn điệu trên tường bạn có thể vẽ tranh trên tường với sở thích của bạn, thường là các phong cách thiên nhiên được ưa chuộng

Mẫu 2.

Bạn có thể kết hợp màu xanh của tường với một tông màu khác và một tông màu xanh nữa cho nội thất ngôi nhà của bạn.

 

Mẫu 3.

Ở những ngôi nhà được thiết kế các khung phào chỉ bạn có thể trang trí màu xanh trong các ô phài chỉ đó rất đẹp mắt. Nếu như bạn cảm thấy sơn không đáp ứng được độ thẩm mỹ thì có thể lựa chọn giấy dán tường màu xanh để trang trí cũng là một giải pháp hay.

Mẫu 4.

Bạn có thể trang trí điểm nhấn với màu xanh đạm ngoài ra các vật dụng nội thất cũng là màu xanh sẽ khiến không gian trở nên thống nhất hơn.

Mẫu 5.

Nếu bạn không thích trang trí toàn bộ căn phòng bằng màu xanh, bạn có thể trang trí điểm nhấn căn phòng của mình với màu xanh đạm như thế này vẫn ok nhá.

Mẫu 6

Tuy không gian màu xanh không quá tối nhưng bạn cũng nên tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, bởi ánh sáng tự nhiên không làm cho căn phòng bạn cảm thấy nóng hay ngột ngạt.

Mẫu 7.

Nếu như nội thất của bạn đã được trang trí màu sắc khác, bạn có thể bộc lại nệm, sofa hay thay chiếc rèm cửa của căn phòng nhà mình thành màu xanh chẳng hạn.

Mẫu 8.

Màu xanh có khá nhiều tùy biến, bạn có thể chọn xanh dương, xanh ngọc hay hoa văn rất đẹp bạn nhé.

Mẫu 9
Mẫu 10

Với những điểm nhấn màu xanh  nhỏ cũng đã khiến cho căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt hơn cũng như mát hơn.

Mẫu 11.

Bạn có thể kết hợp toong màu xanh đạm nhạt như thế này để phủ toàn bộ không gian căn phòng của bạn thành màu xanh thống nhất.

Mẫu 12.

 

Mẫu 13.

Bạn có thể cẽ ý tưởng của mình lên bức tường có thiết kế màu xanh như thế này.

Mẫu 14

Với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp bạn có thể lựa chọn tông màu xanh kẻ sọc vẫn được bạn nhé.

Mẫu 15.

Thường thì khi trang trí phòng ngủ màu xanh chúng ta thường hay lựa chọn kết hợp với tông màu trắng, trong các thiết kế nội thất chung cư nhiều gia chủ thường lựa chọn rèm cửa màu xanh nhạc nội thất màu trắng hoặc màu nhạt trong khi đó điểm nhấn sẽ được trang trí với màu xanh đậm.

Với 15 mẫu phòng ngủ màu xanh này hi vọng sẽ mang đến bạn những giải pháp lựa chọn hiệu quả để bạn có thể lên kết hoạch thiết kế xây dựng bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *