12 mẫu rèm cửa màu xanh đẹp mắt cho bạn tha hồ trang trí.

Khí hậu ngày càng nong lên, ai cũng tìm cách để trang trí nhà của mình thêm mát mẻ thoải mái. Để nhà cửa trở nên mát mẻ và thoải mái hơn việc lựa chọn màu sắc nội thất trang trí là điều cần thiết, lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp bạn có không gian thật tuyệt vời cho ngày hè nóng bức. Trong các phong cách trang trí nội thất màu tường đóng vai trờ khá quang trọng và rèm cửa giữ vai trờ như chiếc áo của ngôi nhà. Hiện nay thì rèm cửa có khá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn cũng như phân khúc rèm cửa giá rẻ hay rèm cửa cao cấp để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu ngân sách của bạn.

Do đó hôm nay noithatchungcuxinh.vn gửi đến các bạn 12 mẫu rèm cửa màu xanh đẹp mắt cho bạn tham khảo để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm mát mẻ ngày hè.

12 mẫu rèm cửa màu xanh.

Rèm cửa màu xanh lá.

Phong cách này được khá nhiều gia chủ lựa chọn trang trí chủ yếu là cho phòng khách hay phòng ngủ của mình.

Với màu xanh lá bạn có thể kết hợp thêm 1 số dạng rèm cửa phong cách vải voan với hoa văn màu xanh như thế,

Bạn có thể lựa chọn các phong cách màu xanh đạm như thế này để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Nếu như bạn không yêu thích các tông trơn bạn có thể lựa chọn sử dụng các tông hoa văn nhẹ nhàng như thế này sẽ giúp căn phòng thêm sinh động hơn.

Nhìn chung khi bạn lựa chọn rèn cửa với tông màu xanh lá có khá nhiều giải pháp để bạn lựa chọn sử dụng, với những tông trơn hay hoa văn đều mang đến sự mát mẻ và thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa màu xanh dương.

Sự lựa chọn thứ 2 với màu xanh không thể khác hơn đó là màu xanh dương, xanh nước biển mang đến cảm giác mát lạnh cho không gian căn phòng.

Bạn có thể mang cả đại dương xanh vào ngôi nhà của mình với chiếc rèm cửa màu xanh và hoa văn hình sinh vật biển như thế này.

Hay bầu trời xanh với thiên nhiên cây cối với hoa văn chim thú và những đám may làm cho không gian trở nên tuyệt vời hơn.

 

 

Nếu như bạn không thích hoa văn bạn có thể lựa chọn các tông trơn như thế này vẫn là một giải pháp lý tưởng cho canwp hòng của bạn thêm mát mẻ hơn

Các tông chấm bi cho phong cách lãng mạn dễ thương.

Hiện nay thì rèm cửa trang trí màu xanh có khá nhiều mẫu mã từ các tông trơn màu xanh cho đến các tông hoa văn giúp bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn.

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều nhà cung cấp rèm cửa bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp rèm cửa như rèm cửa Lazada, rèm cửa minh đăng, rèm cửa Trần Dương, rèm cửa sendo,…. rất nhiều đơn vị cung cấp rèm cửa họ sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những giải pháp thật hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

Chung cư xinh luôn mang đến bạn những giải pháp hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *